Sim Gphone Cắt Được Không? Đổi Sim Gphone Thường Sang Lắp Di Động

Sim GPhone VNPT bên cạnh những dịch vụ chăm sóc khách hàng còn có Sim gphone là dịch vụ điện thoại cố định vô tuyến do nhà phát hành VNPT sử dụng công nghệ GSM,đồng thời đây cũng là lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam.Dịch vụ được Bưu chính viễn thông VNPT cung cấp tại tất cả các khu vực có phủ sóng của mạng Vinaphone với máy đầu cuối là máy GSM loại để bàn.Điều mà khách hàng ưa thích sử dụng đó là khách hàng sẽ được lắp đặt điện thoại mà không cần kéo cáp phức tạp,chỉ cần tại khu vực đó được phủ sóng của mạng di động vinaphone.

Bạn đang thắc mắc không biết sim gphone có cắt được hay không ? vậy thì đáp án là có nhé! Bạn có thể cắt sim gphone nếu muốn sử dụng tiện lợi hơn trong việc lắp đặt nhưng bạn phải lưu ý khi cắt sim tránh sim bị hỏng và không thể dùng được.

Sim Gphone Cắt Được Không? Đổi Sim Gphone Thường Sang Lắp Di Động

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Sim Gphone khi  cắt các quý khách có thể thỏa mái sử dụng mang đi mà không cần đặt một chỗ thuận tiện cho việc nghe gọi ,nhắn tin,...Khi các quý khách ở tỉnh hay đâu thì vẫn có thể sử dụng được mà không lo công việc mình bị bỏ lỡ.Nền công nghệ ngày càng hiện đại kéo theo đó những dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng ngày càng tăng,bạn phải đáp ứng dược mọi nhu cầu của khách hàng vì vậy việc sắm cho mình một chiếc sim gphone là đúng đắn.Trên thị trường hiện nay sim gphone đang được rất nhiều người săn đón và sử dụng bởi tính thuận tiện cũng như đa năng của nó.

-         Có thể nói điểm khác biệt lớn  nhất của sim gphone so với điện thoại cố định truyền thống trước đây là việc chúng ta kết nối dịch vụ một cách đơn giản hơn rất nhiều do hiện nay không áp dụng  cáp viễn thông hữu tuyến như trước.

-         Sử dụng đầu số cố định làm hotline hiện nay là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp,công ty,quản lý,..

-         Khi sử dụng sim loại di động sẽ mang đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn.

-         Sử dụng sóng Vinaphone vì vậy đi khu vực nào cũng sử dụng được mà không phụ thuộc vào hạ tầng cáp VNPT.

-         Nhiều khu vực không có sóng vnpt vẫn sử dụng được đầu số cố định với dạng số gphone vnpt.

-         Sử dụng đơn giản,dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng ,vì sim được gán vào di động nên ai cũng có thể ử dụng được.

-         Khi bạn di chuyển bất cứ đâu từ nơi làm việc công tác ngoại thành hay nội thành vẫn đều có thể sử dụng một cách tiện lợi và hữu dụng trong công việc và đời sống.

-         Bên cạnh đó việc đổi cách thức kết nối làm cho điều này ngoài việc đem lại sự tiện lợi cho khách hàng ra mà còn đáp ứng được phần lớn cá nhân có nhu cầu sử dụng điện thoại tại accs địa phương,nơi mà hệ thống cáp hữu tuyến có thể vẫn chưa đáp ứng được hết mức.

-         Sim gphone còn có đầu số gphone vnpt cũng rất là đa dạng phù hợp với mọi người có thể tha hồ lựa chọn .

-         Thủ tục đăng ký nhanh chóng  và vô cùng đơn giản,vì là một dịch vụ vô tuyến nên hoàn toàn không cần kéo đây nên rất linh hoạt trong việc sử dụng máy,rất thuận tiện khi ử dụng trong gia đình.

-         Chất lượng dịch vụ cao,tin cậy hơn nữa cộng thêm phong phú bên cạnh dịch vụ thoại,khách hàng sử dụng sim gphone còn được sử dụng các dịch vụ tiện ích khác.

-         Giá cước cực kỳ hấp dẫn , mạng lại giá trị kinh tế cao,giúp bạn tiết kiệm chỉ bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiện tại của vnpt,thuê bao gphone sẽ được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi về cước như thuê bao cố định thông thường.

==>> Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi qua số : 094 2277 666 để đăng ký và có thể sở hữu một chiếc sim gphone vô cùng tiện ích!

 

TƯ VẤN, ĐẶT MUA SIM GPHONE

O886.876.888

O942.812.999

ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY GPHONE

may-ban-gphone

may-gphone-avio-a27